Tầm nhìn

Tầm nhìn HCNSOFT là trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, nổi tiếng với phương pháp tiếp cận sáng tạo của chúng tôi để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp, và tôn trọng của khách hàng và các đối tác của chúng tôi cho sự toàn vẹn của chúng tôi, sự cống hiến, và tập trung vào sự thành công của khách hàng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng – Chúng tôi cam kết cho sự thành công của khách hàng và phấn đấu để giành được niềm tin lâu dài của khách hàng của chúng tôi bằng cách luôn mang lại kết quả  quá mong đợi của họ.

Đổi mới – Chúng tôi tin rằng tinh thần kinh doanh, tư duy sáng tạo một cam kết xuất sắc là những chìa khóa để cung cấp các giải pháp tác động mạnh.

Toàn vẹn – Chúng tôi tin rằng sự liêm chínhsự cống hiếnniềm tin và trách nhiệm xã hội là chìa khóa để đảm bảo sự thịnh vượng và thành công lâu dài của chúng tôi.

Con người – Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình để xây dựng HCNSOFT đầu năm 2017 với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc nơi mà tất cả mọi người có thể phát triển và phát triển mạnh. Kể từ đó, đã có không biết bao nhiêu lần vui vẻ, thành tựu và những câu chuyện thành công tại HCNSOFT. Mỗi sự kiện, hoặc là một thành viên mới gia nhập đội HCNSOFT hoặc một khách hàng mới làm việc với HCNSOFT, là một bước trong cuộc hành trình của chúng tôi. Thành tựu lớn nhất của chúng tôi cho đến nay là việc tạo ra một đội ngũ tài năng tại HCNSOFT, những người cam kết 100% sự thành công của mỗi và mọi khách hàng. Chúng tôi cũng đang tạo ra các sản phẩm phần mềm đẳng cấp thế giới sáng tạo được xây dựng bởi HCNSOFT.