AN PHÚ GIA triển khai hệ thống phần mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ERP HCNSOFT

(TP.HCM, ngày 01/06/2017) – Tại Công Ty TNHH xây dựng An Phú Gia, Công Ty An Phú Gia vừa chính thức khởi động dự án Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) với sự tư vấn và triển khai trực tiếp từ HCNSOFT (Công ty phát triển phần mềm ERP).

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Phan Thế Hoàng – Chủ tịch HĐTV Công Ty An Phú Gia và Ông Nguyễn Bá Hậu – GĐ điều hành Công Ty HCNSOFT cùng các thành viên sẽ trực tiếp tham gia triển khai dự án.

ERP hiện là phần mềm đang được các công ty hàng đầu trên thế giới sử dụng; cung cấp một loạt các ứng dụng quản lý như: Quản lý dự án, Quản lý tài chính – kế toán, Quản lý vật tư, Quản lý kho, Quản lý tài sản thiết bị, Quản lý nhân sự tiền lương, Quản lý hồ sơ tài liệu dự án DMS.

An Phú Gia là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, công ty đã lựa chọn giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP để tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ các phòng ban trong phạm vi toàn công ty. Đồng thời cung cấp cho nhân sự quản lý cấp cao những thông tin chính xác theo thời gian thực, cho phép đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt hơn.

Trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty An Phú Gia, việc đầu tư vào công nghệ, đặc biệt là CNTT được đặc biệt chú trọng. Dự án ERP là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng CNTT vào xây dựng hệ thống tích hợp Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả, cũng như từng bước tự động hóa các quy trình nghiệp vụ và kiểm soát hoạt động các phòng ban chặt chẽ.

Theo đó, An Phú Gia sẽ triển khai các ứng dụng của giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP như: Quản lý dự án, Quản lý tài chính – kế toán, Quản lý vật tư, Quản lý kho, Quản lý tài sản thiết bị, Quản lý nhân sự tiền lương, Quản lý hồ sơ tài liệu dự án DMS.

Ông Phan Thế Hoàng – Chủ tịch HĐTV Công ty An Phú Gia chia sẻ: “Ban Tổng Giám đốc hoàn toàn hiểu rằng việc đầu tư một hệ thống lớn như hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) không chỉ là vấn đề tiền bạc, mà còn phải cần một nỗ lực của cả một tập thể. Có thể nói đây là một trong những dự án có sự tham gia của nhiều phòng ban nhất từ trước đến nay của công ty. Chúng tôi kỳ vọng giải pháp ERP xây dựng sẽ giúp An Phú Gia đạt được các mục tiêu của mình cả trong ngắn và dài hạn”.